Đông

Mùa đông ấm áp tại Fuefuki

Đến với Fuefuki vào mùa đông, du khách sẽ có dịp được trải nghiệm những hồ khoáng nóng tự nhiên của thành phố Fuefuki cũng như hòa mình vào các hoạt động rộn ràng của cư dân nơi đây để đón một năm mới ấm cúng

column 2.JPG
Photo Roagaining with enjoying Onsen & Wines!

Cuối tháng 1

Chúng tôi rất vui khi thông báo rằng sự kiện "Photo Roagaining Photo Roagaining with enjoying Onsen & Wines" lần thứ 4 sẽ được tổ chức trong năm nay nhờ những đánh giá tích cực từ năm ngoái! Thành phố Fuefuki chào đón tất cả những ai đã tham gia sự kiện này trong quá khứ, hoặc thậm chí không biết "Photo Roagaining" cùng tham dự sự kiện năm nay với chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với đội ngũ The Peach City qua email hoặc điện thoại tại mục Liên hệ của chúng tôi.

Isawa Onsen Footbath Park

Screen%20Shot%202020-06-18%20at%2017.03_
Lễ hội pháo hoa mùa đông "Điệu nhảy của sông Fuefukigawa" tại Isawa Onsen 

Giữa tháng 2

Vào tháng 2 năm 2020, lễ hội pháo hoa mùa đông "Điệu nhảy của sông Fuefukigawa" sẽ được tổ chức tại khu du lịch suối nước nóng Isawa Onsen. Ngoài việc được xem các màn pháo hoa đẹp mắt, du khách còn có thể thưởng thức các đặc sản đậm chất Nhật Bản với số lượng có hạn như rượu sake ngọt và Oshiruko - một loại mochi truyền thống với đậu đỏ ngọt Nhật Bản. 

●Phát video

Sông Fuefukigawa (phía trước tòa thị chính Thành phố Fuefuki)

main2.jpg
Ngắm hoa anh đào nở sớm nhất Nhật Bản tại sự kiện "House Peach Gathering"

Giữa tháng 2

Năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện"House Peach Gathering" như mọi năm, một sự kiện đã nhận được nhiều du khách mỗi mùa hoa anh đào nở. Nếu bạn có ý định ngắm hoa anh đào, tại sao bạn không đến tận hưởng mùa xuân đầu năm và ngắm hoa anh đào nở sớm nhất Nhật Bản với chúng tôi? Miễn phí vé vào cửa cho mọi du khách vào ngày 14 tháng 2 năm 2020!

●Phát video

Thành phố Fuefuki