Hạ

Mùa hạ - mùa của những lễ hội

Đến với Fuefuki vào mùa hạ, du khách sẽ có dịp tham gia vào các lễ hội lớn nhất tỉnh Yamanashi như đánh cá bằng chim cốc Ukai, lễ hội pháo hoa hoành tráng tại suối nước nóng Isawa, hay nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc khác.

sn_2018060709295558.jpg

Đêm hội ngắm đom đóm Inayama

Đầu tháng 6 ~ Giữa tháng

"Ngắm đom đóm" vào mùa hè là một hoạt động truyền thống đã đi sâu vào nhiều thế hệ người Nhật. Đến với trấn Yatsuhiro, thành phố Fuefuki, nơi nổi tiếng với những khu vườn thủy sinh đẹp mắt, du khách có thể tham quan công viên Yotsusawa Sabo với màu sắc huyền ảo của hàng nghìn con đom đóm vào ban đêm.

Công viên Yatsusawa Sabo

鵜飼3_1000-compressed.jpg

Lễ hội pháo hoa và đánh cá bằng chim cốc Ukai tại suối nước nóng Isawa

Cuối tháng 7 ~ Cuối tháng 8

Lễ hội pháo hoa Isawa sẽ được tổ chức vào các ngày thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật trong khoảng từ ngày 20 tháng 7 đến hết ngày 19 tháng 8. Hơn thế nữa, các bạn sẽ được tham gia cả hai cùng một lúc, vì cả Lễ hội Pháo hoa và Lễ hội Đánh cá bằng chim Cốc Ukai sẽ diễn ra cùng một thời điểm. Đặc biệt trong năm 2018, lễ hội pháo hoa sẽ được phụ trách bởi đội ngũ kỹ thuật viên pháo hoa chuyên nghiệp từ công ty Yamaguchi Enkaten!

●Phát video

bờ sông gần tòa thị chính thành phố Fuefuki

スクリーンショット 2018-09-18 10-compressed.jpg

Lễ hội Bogamine Furusato 

Giữa tháng 8

Lễ hội mùa hè dành cho mọi lứa tuổi! Đến với lễ hội, du khách sẽ được tham gia các hoạt động như: tham gia vào cuộc thi karaoke Fuefuki, xem biểu diễn trống taiko truyền thống, biểu diễn ca nhạc J-pop, thưởng thức món ăn đường phố...

Sakaigawa  Sports Center Playground

20120817095028846.jpg

Lễ hội Daimonji, lễ hội đưa tiễn các vong hồn

Giữa tháng 8

Lễ hội đưa tiễn các vong hồn hay còn gọi là sự kiện lễ hội lửa Daimonji là một sự kiện được tổ chức vào khuya ngày 16 tháng 8, khi đó 1 biểu trưng chữ "Đại" trong tiếng Hán đồ sộ được đốt cháy trên các sườn dốc của ngọn núi chung quanh khu vực Thành phố Fuefuki

●Phát video

In fromt of Ichimonoya Momo no Sato Fureai Culture Center

imageviewer-6.jpg

Đại hội pháo hoa Isawa Onsen

Cuối tháng 8

Đại hội pháo hoa lớn nhất được tổ chức vào ngày 21 tháng 8 hàng năm tại làng suối nước nóng Isawa, thành phố Fuefuki. Điều đặc biệt, pháo hoa tại sự kiện này sẽ được bắn theo nhịp của mỗi bài hát hằng năm.

●Phát video

Sông Fuefuki, đối diện tòa thị chính Thành phố Fuefuki

hotelfuji_menu-compressed.jpg

Peach Festa 

Cuối tháng 7 ~ Giữa tháng 8

Ở thành phố Fuefuki — nơi có sản lượng đào cao nhất ở Nhật Bản, đào là loại trái cây được ưa thích nhất và có chất lượng tốt nhất. Đến với Fuefuki vào dịp Lễ hội Đào (Peach Festa), du khách sẽ có dịp thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại các trang trại, nhà hàng, và quán cà phê trong thành phố với hương liệu chính là đào Fuefuki. 

Thành phố Fuefuki

20120807104053615.JPG

Lễ hội mùa hè Misaka

Giữa tháng 8

Hãy dành buổi tối mùa hè cho gia đình bạn.
Nội dung: Mở đầu, xuất hiện

●Phát video

Parking lot in front of gymnasium of Misaka west primary school

yatsu_fes4.jpg

Lễ hội mùa hè Wakahikomichi Furusato

Giữa tháng 8

Lễ hội mùa hè dành cho mọi lứa tuổi! Đến với lễ hội, du khách sẽ được tham gia các trò chơi dành cho thiếu nhi, thưởng thức các màn biểu diễn trống hấp dẫn, ngắm pháo hoa, ăn các món ăn đường phố...

●Phát video

Yatsushiro Central Sports Square

スクリーンショット 2018-09-13 11-compressed.jpg

Thưởng thức bia tại Hyakka-Ryoran Beer Garden

Đầu tháng 8 ~ Cuối tháng

Chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện "Thưởng thức bia tại  Hyakka-Ryoran Garden" tại bãi đậu xe trong khu vực Ishiwa Onsen Footbath Square (địa chỉ: 1607 Ishiwa-cho, thành phố Fuefuki). Đến với sự kiện, du khách có thể thưởng thức các loại bia nổi tiếng của Nhật Bản cũng như bia thủ công từ khu vực Yamanashi. Để tham dự sự kiện này, du khách chỉ mất 10 phút để đi bộ từ Ga Isawa-Onsen. 

Bãi giữ xe khu vực Ishiwa Onsen Footbath Square

フルーツライド-compressed.jpg

Yamanashi Fruits Ride

Cuối tháng 8

Cùng ngắm vẻ đẹp thơ mộng của nông thôn Nhật Bản bằng việc trải nghiệm đi xe đạp qua khu vực Kyoto Wine Resort (Thành phố Koshu, Thành phố Fuefuki, Tỉnh Yamanashi). Khi tham gia sự kiện này, du khách sẽ có dịp đi qua những vườn nho tại nơi sản xuất rượu vang hàng đầu Nhật Bản này cũng như được thưởng thức các loại trái cây ngon miệng dọc đường đi.

●Phát video

Công viên Yotsuzawa Sabo

bright-celebration-explosion-949592_2.jp

Lễ hội pháo hoa suối nước nóng Isawa

Cuối tháng 7 ~ Cuối tháng 8

Lễ hội pháo hoa Isawa Onsen đặc trưng của thành phố Fuefuki sẽ được tổ chức trong vòng 1 tháng.

Địa điểm tổ chức sẽ là sông Fuefuki dọc theo thị trấn suối nước nóng Isawa với khoảng hơn 30 cơ sở lữ quán nghỉ trọ suối nước nóng nằm cách núi Phú Sĩ khoảng 30 phút di chuyển bằng xe ô tô. 
Đi khoảng 5 phút bằng xe hơi hoặc 15 phút đi bộ từ khu vực nghỉ trọ trong thị trấn là bạn sẽ tới điểm bắn pháo hoa nằm bên bờ sông Fuefuki và có thể ngắm pháo hoa miễn phí.' 
Nếu có dịp nghỉ trọ lại tại suối nước nóng Isawa, đừng bỏ lỡ cơ hội mặc những bộ trang phục Yukata và khám phá nét văn hoá truyền thống Nhật Bản bên bờ con sông này nhé! 

Dọc bờ sông Fuefuki

asiga_fes1.jpg

Đêm hội mùa hè tại trấn Ashigawa

Giữa tháng 8

Hãy dành buổi tối mùa hè cho gia đình bạn.
Nội dung: Mở đầu, xuất hiện

●Phát video

Yatsusawa Sabo Park

CLm3vMfUAAAB3SC_edit.jpg

Kasugai Cool Breez Bon-Odori Festival

Giữa tháng 8

Hãy dành buổi tối mùa hè cho gia đình bạn.
Nội dung: Liên hoan múa Bon, biểu diễn trống trường mầm non, đồng ca cấp tiểu học, biểu diễn kèn đồng cấp THCS, xổ số, khai trương cửa hàng, v.v.

Kasugai Elementary School Garden

imageviewer-5.jpg

Lễ hội Ichibe

Cuối tháng 8 

Lễ hội Ichibe vào ngày 20 tháng 8 sẽ biến con phố Ichibe thành một nơi sôi động để du khách và cư dân địa phương có thể cùng nhau thưởng thức các hoạt động như: xem biểu diễn trống Taiko truyền thống, ăn các món ăn đường phố, xem biểu diễn ca nhạc...

phố Ichibe , thị trấn Isawa