Triển lãm nho 

Cuối tháng 8

Mùa nho năm nay đã đến rồi! Để đáp ứng nhu cầu của các fan nho Nhật, Thành phố Fuefuki sẽ tổ chức các sự kiện khác nhau liên tục về chủ đề "nho" tại Grape Expo 2018. Hãy tới triển lãm nho 2018 để ăn nho, uống rượu, tham quan, hòa mình vào suối nước nóng và tận hưởng thời gian tuyệt vời!

Tất cả các nhà hàng và nông trại nho tại Thành phố Fuefuki

Lễ hội công dân của thành phố Fuefuki

Giữa tháng 10

Lễ hội công dân Fuefuki được tổ chức hàng năm kể từ năm 2008 để kỷ niệm 10 năm thành lập chính quyền thành phố. Chủ đề của năm nay là "Halloween Chiến Quốc"! 
Tại lễ hội năm nay, sẽ có rất nhiều cửa hàng bày bán các món ăn độc, lạ cũng như rất nhiều chợ trời cho các tín đồ shopping tha hồ lựa chọn. Chúng tôi khuyến khích những ai tham dự hãy diện cho mình một bộ trang phục Halloween thật độc đáo nhất để cùng hòa mình vào lễ hội sôi động này! 

Thành phố Fuefuki

Cùng tái hiện trận chiến lịch sử Kawanakajima

Cuối tháng 10

Sự kiện thường niên hàng năm! Là một sự kiện chính của lễ hội mùa thu của Thành phố Fuefuki, chúng tôi sẽ tổ chức "Kawanakajima Battlefield Sengoku Picture Scroll" nhằm tái hiện lại trận đánh Kawanakajima cực kỳ nổi tiếng vào thời Chiến Quốc Nhật Bản!

Năm nay, Thành phố Fuefuki sẽ hợp tác với một trò chơi mô phỏng tình yêu nổi tiếng có tên là "Ikemen Sengoku - Love Beyond Era" để tăng thêm phần hào hứng cho các fan nữ! Đây là một sự kiện không thể bỏ qua khi du lịch đến Nhật Bản. Hãy đến và tham gia với chúng tôi!

Dọc sông Fuefuki

Giới thiệu địa điểm du lịch Fuefuki

Đầu tháng 9

Có gì trong thị trấn của chúng ta? Các tình nguyện viên từ Hội đồng Thanh niên Fuefuki sẽ tập hợp để giới thiệu những hoạt động hấp dẫn của Thành phố Fuefuki bao gồm: "nếm thử nho, nếm thử rượu vang, triển lãm ảnh của trường mẫu giáo, hội thảo, ảo thuật, biểu diễn trống Tenrai Nhật Bản..."

Công viên đối diện ga Isawa Onsen

Cùng xả stress với lễ hội đánh gối

Giữa tháng 10

Năm nay, Giải đấu đánh gối Nhật Bản sẽ được tổ chức với vòng sơ khảo tại tỉnh Yamanashi! Đội chiến thắng sẽ xét đủ điều kiện để tham dự vòng loại quốc gia vào tháng Hai tại Ito Onsen. Ngoài ra, đội chiến thắng và đội hạng hai sẽ đủ điều kiện tham gia Giải đánh gối vào năm tới tại Isawa Onsen, Thành phố Fuefuki và sẽ được miễn phí vào cửa!

Sakaigawa Suports Center

Uống rượu thả ga với lễ hội countdown Nouveau

Đầu tháng 11

Vào ngày 3 tháng 11 hằng năm một loại rượu mới từ tỉnh Yamanashi sẽ ra đời tại sự kiện "Yamanashi Nouveau". Để chào mừng "Yamanashi Nouveau", chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện đếm ngược hàng năm với tên gọi "Nouveau de Kanpai! 2018" vào 8 giờ tối ngày 2 tháng 11 tại Isawa Gensen Ashiyu Hiroba.
 
Thực khách tham dự sự kiện countdown sẽ được thưởng thức những loại rượu vang và ẩm thực địa phương cực kỳ độc đáo cùng với màn buổi biểu diễn live bởi ca sĩ Yuki Kadokura và ban nhạc Schubertz.COM cho đến khi cùng nhau nâng ly chúc mừng sự kiện ra mắt của một loại rượu mới. Vì vậy, hãy cùng nhau tận hưởng đêm đếm ngược!

Isawa Gensen Ashiyu Hiroba

Marche Fuefuki

Giữa tháng 9

Tại sự kiện Marche Fuefuki, du khách sẽ được thỏa sức tham gia vào các hoạt động đặc sắc của địa phương như: thưởng thức ẩm thực đường phố với làm từ nguyên liệu sạch 100% tại địa phương (bao gồm cả việc thưởng thức các món mật ong thiên nhiên nguyên chất tại các nông trại của thành phố), cưỡi ngựa, dạo chơi tại chợ trời... Hãy cùng khám phá một Fuefuki thú vị nào!

Quảng trường Fuefuki 

(Fuefuki Minna no Square)

Trước thềm trận đánh Kawanakajima

Cuối tháng 10

Để nâng cao không khí trước trước thềm trận đánh Kawanakajima, chúng tôi sẽ tổ chức các gian hàng bắn súng cho trẻ em, sân khấu trưng bày các loại áo giáp samurai, và các quầy thức ăn của các nhà hàng địa phương cực kỳ hấp dẫn. 

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với đội ngũ The Peach City qua email hoặc điện thoại tại mục Liên hệ của chúng tôi.

Dọc sông Fuefuki

Chạy bộ địa hình - Trail run

Cuối tháng 11

Cùng tận hưởng phong cảnh mùa thu Nhật Bản và núi Phú Sĩ hùng vĩ với sự kiện Trail run 2018! Người tham dự sự kiện trail run sẽ có cơ hội được thư giãn trong những onsen tốt nhất tại Thành phố Fuefuki sau khi hoàn thành phần thi chạy bộ địa hình.

Fuefuki City Kasugai Sports Square

Fuefuki, thành phố fuefuki, yamanashi, tỉnh Yamanashi, nhật bản, Nhật Bản, du lịch Nhật Bản, du lịch fuefuki, du lịch, phượt, đào, đào nhật, đào nhât bản, quả đào nhật bản, tướng takeda, suối nước nóng, tắm onsen, rượu nho, rượu, ngắm hoa anh đào, ngắm hoa, trái cây nhật bản, hoa qua nhật bản, trái cây

Hiệp Hội Du Lịch Thành Phố Fuefuki

Trang web chính thức

©︎ THE PEACH CITY All Rights Reserved

  • The Quartet of Fuefuki
  • 笛吹市石和温泉駅観光案内所
  • The Peach City