Thu

Mùa thu rực rỡ 

Trong khi những cây ăn quả ở Fuefuki khiến vùng quê này thành một vùng đất hoa anh đào tuyệt đẹp vào mùa xuân. Vào mùa thu, những khu rừng bên dốc núi làm ngọn núi trở nên nổi bật với những màu sắc rực rỡ.

ぶどうEXPO-compressed.jpg

Triển lãm nho 

Cuối tháng 8

Làm thế nào về loại nho ngon nhất ở Nhật Bản? Năm nay, mùa "Grape EXPO" đã đến! Chúng tôi sẽ tổ chức các sự kiện khác nhau theo chủ đề "nho". Ăn nho, uống rượu vang, đi ngắm cảnh, tắm suối nước nóng và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời!

●Phát video

Tất cả các nhà hàng và nông trại nho tại Thành phố Fuefuki

44983297_1880519868733125_21512951308274

Đếm ngược trực tuyến
Chúc mừng với Nouveau! FUEFUKI 2020

Đầu tháng 11

Chúc mừng với Nuvo của mùa giải này! Về việc, để xem xét việc ngăn chặn sự lây lan của nhiễm vi rút corona mới và các biện pháp đã thực hiện cho đến nay, chúng tôi đã quyết định tổ chức sự kiện đếm ngược của Koshu Wine (Nouveau) trực tuyến (zoom).

●Phát video

Fuefuki

misakagrapefestival.jpg

Lễ hội nho Misaka

Tháng 9

"Lễ hội nho Misaka" sẽ được diễn ra tại thị trấn Misaka thành phố Fuefuki từ ngày 1/9 đến ngày 30/9!!

Năm nay lễ hội sẽ tổ chức sự kiện "bốc thăm trúng thưởng" bằng cách phát vé bốc thăm trúng đặc sẳn hấp dẫn cho những khách đến mua các sản phẩm như nho, rượu vang… trong thời gian diễn ra lễ hội.

Việc công bố kết quả bốc thăm sẽ được diễn ra sau khi lễ hội kết thúc.

Không biết sẽ có những phần thưởng nào chờ đợi chúng ta đây nhỉ!

 Tại các vườn trái cây ở thị trấn Misaka thành phố Fuefuki

IMG_5965_edited_edited.jpg

Cùng tái hiện trận chiến lịch sử Kawanakajima

Đầu tháng 11

Sự kiện thường niên hàng năm! Là một sự kiện chính của lễ hội mùa thu của Thành phố Fuefuki, chúng tôi sẽ tổ chức "Kawanakajima Battlefield Sengoku Picture Scroll" nhằm tái hiện lại trận đánh Kawanakajima cực kỳ nổi tiếng vào thời Chiến Quốc Nhật Bản!

Năm nay, Thành phố Fuefuki sẽ hợp tác với một trò chơi mô phỏng tình yêu nổi tiếng có tên là "Ikemen Sengoku - Love Beyond Era" để tăng thêm phần hào hứng cho các fan nữ! Đây là một sự kiện không thể bỏ qua khi du lịch đến Nhật Bản. Hãy đến và tham gia với chúng tôi!

●Phát video

Dọc sông Fuefuki

isawautage_e_edited.jpg

Trước thềm trận đánh Kawanakajima

Cuối tháng 10

Để nâng cao không khí trước trước thềm trận đánh Kawanakajima, chúng tôi sẽ tổ chức các gian hàng bắn súng cho trẻ em, sân khấu trưng bày các loại áo giáp samurai, và các quầy thức ăn của các nhà hàng địa phương cực kỳ hấp dẫn. 

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với đội ngũ The Peach City qua email hoặc điện thoại tại mục Liên hệ của chúng tôi.

Dọc sông Fuefuki

IMG_6188_800-compressed.jpg

Chạy bộ địa hình - Trail run

Cuối tháng 11

Cùng tận hưởng phong cảnh mùa thu Nhật Bản và núi Phú Sĩ hùng vĩ với sự kiện Trail run ! Người tham dự sự kiện trail run sẽ có cơ hội được thư giãn trong những onsen tốt nhất tại Thành phố Fuefuki sau khi hoàn thành phần thi chạy bộ địa hình.

●Phát video

Fuefuki City Kasugai Sports Square