Xuân

Cùng tận hưởng một mùa xuân có 1 không 2 tại thành phố Fuefuki

Nếu bạn là một người ưa thích những phong cảnh thơ mộng trên phim ảnh, hãy đến với thành phố Fuefuki của chúng tôi vào mùa xuân. Tại đây, bạn có thể thưởng thức phong cảnh độc nhất vô nhị và ngắm nhìn thành phố được bao phủ bởi một thảm hoa màu hồng có một không hai tại Nhật Bản

スクリーンショット 2018-09-18 10-compressed-3.jpg

Hội hoa xuân Mizu-Basho

Cuối tháng 3

Cùng ngắm hoa Mizu-Bashonở sớm nhất ở Nhật Bản tại thác Fujikuno ở thị trấn Sakagawa. 

●Phát video

Thác Fujinuta, công viên Okubo Iyashi no Mori

Thành phố Fuefuki

スクリーンショット 2018-09-18 10.40.25 copy.jpg

Tour ngắm hoa anh đào bằng xe bus

Cuối tháng 3 ~ Giữa tháng 4

Nhằm hỗ trợ du khách trong việc di chuyển vòng quanh thành phố, chúng tôi sẽ tổ chức các tour ngắm hoa anh đào đi vòng quanh Fuefuki bằng xe bus từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4 cho tuyến đi Yatsuhiro và vào ngày 7 và 8 tháng 4 cho tuyến đi Misaka

Thành phố Fuefuki

スクリーンショット 2018-09-18 10-compressed-1.jpg

Lễ hội Omiyuki

Giữa tháng 4

Hàng năm, vào ngày 15 tháng 4, lễ hội Omiyuki (thường được gọi là "Omiyuki san") sẽ được tổ chức. Lễ hội sẽ được bắt đầu bằng việc cánh đàn ông của thành phố Fuefuki sẽ rước kiệu thờ nữ thần diễu hành khắp thành phố. Những người tham gia rước kiệu sẽ giả nữ bằng cách trang điểm trên mặc và mặc kimono như phụ nữ để tránh làm nữ thần xấu hổ!

●Phát video

Đền Asama, Thành phố Fuefuki

スクリーンショット 2018-09-18 10.30.57 copy.jpg

Cuộc đua leo đồi bằng 3 chân 

Cuối tháng 4

Cùng tham gia cuộc đua marathon bằng 3 chân leo dốc đầu tiên trên thế giới tại Thành phố Fuefuki. Các thí sinh sẽ phải chạy khoảng 2.3km đường rừng của đèo Sakaigawa Kurosaka! Mọi người đều có thể thoải mái tham gia! Bạn bè, cha mẹ, các đôi tình nhân... Sau khi hoàn thành cuộc đua, các thí sinh sẽ được thưởng thức các món ăn địa phương ngon miệng với loại rau nổi tiếng từ Sakagawa.

●Phát video

Cổng phía nam đền Sho-oh-ji

Thành phố Fuefuki

八代ふるさと公園2_edit-compressed.jpg

Lễ hội "Đào hoa nguyên ký" - Togenkyo

Cuối tháng 3 ~ Giữa tháng 4

Làng đào đẹp nhất Nhật Bản! Một trong những sự kiện mùa xuân lớn nhất ở thành phố Fuefuki, tỉnh Yamanashi, Lễ hội mùa xuân Togenkyo.
Địa điểm chính là một địa điểm tuyệt vời Công viên Yatsushiro Furusato, pháo hoa kỷ niệm Ngày Togenkyo (10 tháng 4) sẽ được bắn vào ngày 12 tháng 4.
Hãy thưởng thức những bông hoa mùa xuân ở Thành phố Fuefuki, “Tougenkyo của Nhật Bản”.

●Phát video

Công viên Yatsushiro Furusato

Thành phố Fuefuki

釈迦堂から桃の花_edit-compressed.jpg

Tuần lễ hoa Shakado

Đầu tháng 4

Tham dự tuần lễ hoa Shakado, bạn có thể thưởng thức các màn trình diễn sáo Nhật Bản và đàn Koto độc đáo. Hơn thế nữa, vào ngày 6 tháng 4, 300 người đến đầu tiên sẽ có dịp thưởng thức trà đạo truyền thống Nhật Bản! 

Bảo tàng shakado, Thành phố Fuefuki

497663f16dafb_1000.jpg

Ngắm hoa anh đào tại đền Kai Ichimiya Kokubun

Đầu tháng 4

Hằng năm, hoạt động ngắm hoa anh đào được tổ chức tại di tích đền Kai-Kokubunji với các quầy hàng thức ăn, đồ uống, đồ lưu niệm và nhiều lựa chọn khác để du khách có thể vừa thưởng thức hoa anh đào, vừa thư giãn với người thân hay bạn bè.

Đền Ichimiya Kokubun

Thành phố Fuefuki

すずらん2.jpg

Lễ hội hoa linh lan

Giữa tháng 5

được chỉ định làm biểu tượng tự nhiên của tỉnh Yamanashi. Hình dáng những bông hoa nhỏ xinh xắn nở dưới bóng râm của tán lá,cùng với hương thơm thanh khiết quả thật có thể làm xoa dịu tâm hồn của bất cứ du khách nào có dịp ghé thăm. Kết hợp đúng vào mùa hoa nở, sự kiện lễ hội hoa linh lan cũng sẽ được tổ chức. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến tham gia nhé.

●Phát video

Thị trấn Ashigawa, Thành phố Fuefuki

DSC04652_edit_2000-compressed.jpg

Lễ diễu binh Koshu

Đầu tháng 4

Trước thềm lễ hội samurai nổi tiếng Shingen-ko của tỉnh Yamanashi, du khách sẽ có dip thưởng thức lễ xuất quân của binh sĩ dưới quyền võ tướng Masanobu, 1 trong 24 cận thần của lãnh chúa nổi tiếng Takeda Shingen. Đây là cơ hội tuyệt vời và không thể bỏ qua cho những ai yêu thích lịch sử và văn hóa thời chiến quốc Nhật Bản!

●Phát video

Thành phố Fuefuki

thumb_11.jpg

Fuefuki Marathon

Đầu tháng 4

Cùng tham gia hoặc hòa mình vào cổ vũ cuộc đua marathon mùa xuân tại Fuefuki được bao quanh bởi hương thơm của hoa đào. 

●Phát video

Thành phố Fuefuki

2018togenkyowalk_01map-compressed.jpg

Cùng tản bộ với lễ hội "Đào hoa nguyên ký"

Đầu tháng 4

Dựa trên tác phẩm nổi tiếng của danh sĩ Đào Tiềm "Đào hoa nguyên ký", lễ hội ngắm hoa anh đào sẽ được tổ chức tại công viên Yatsushiro Furusato. Tới tham dự lễ hội, du khách sẽ được ngắm nhìn phong cảnh mơ mộng của thành phố Fuefuki được bao bọc bởi một màu hồng từ những rừng hoa anh đào. Sự kiện kéo dài từ ngày 25 tháng 3 đến hết ngày 22 tháng 4 năm 2018, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến một trải nghiệm đáng nhớ cho du khách đến Fuefuki vào dịp này.

●Phát video

Thành phố Fuefuki